Nằm tại huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, Bắc bán đảo Cam Ranh đang dần được đánh thức những tiềm năng du lịch vô cùng giá trị. Với những lợi thế hiện hữu, mảnh đất này được kỳ vọng sẽ trở thành một thiên đường du lịch nghỉ dưỡng mới góp phần vang danh xứ sở Trầm Hương.

Vùng đất “vàng” nhận sự ưu ái của thiên nhiên

Bắc bán đảo Cam Ranh được thiên nhiên ưu ái khi sở hữu đường bờ biển dài và đẹp bậc nhất Việt Nam. Cùng với khí hậu ôn hòa, trong lành, nơi đây được ví như một mảnh đất vàng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh Khánh Hòa.

Khu vực này có lợi thế mạnh khi gần với vịnh nước sâu và sân bay quốc tế Cam Ranh. Ngoài ra, quỹ đất sạch tại đây rất lớn, nằm dọc theo Bãi Dài và Đại lộ Nguyễn Tất Thành. Chính vị trí thuận lợi đó đã tạo điều kiện cho nơi đây ngày càng có sức hút với các nhà đầu tư và du khách. Các cơ sở hạ tầng khi được hoàn thiện đồng bộ sẽ góp phần thúc đẩy Bắc bán đảo ngày càng phát triển.

Vùng đất nhận nhiều sự ưu đãi từ thiên nhiên
Vùng đất nhận nhiều sự ưu đãi từ thiên nhiên
Vùng đất nhận nhiều sự ưu đãi từ thiên nhiên

Bắc bán đảo Cam Ranh nằm ở vị trí đắc địa giữa đầm Thủy Triều và Bãi Dài. Với hệ thống đồi núi, rừng nguyên sinh rộng lớn bao bọc, khu vực này có tiềm năng lớn để phát triển thành một khu du lịch sinh thái đầm, biển kết hợp  thể thao trên mặt nước. Rõ ràng, sự ưu ái mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây là không thể phủ nhận.

Hàng loạt dự án bất động sản đổ bộ Bắc bán đảo Cam Ranh

Bắc bán đảo Cam Ranh có đầy đủ điều kiện để phát triển thành một khu du lịch nghỉ dưỡng mới. Nhận ra tiềm năng to lớn này, hàng loạt các ông lớn bất động sản đã lựa chọn nơi đây trở thành điểm đến phát triển mới. Rất nhiều dự án đã được triển khai với tổng vốn hàng chục nghìn tỷ đồng. Đã có hơn 40 dự án bất động sản được đăng ký tại đây và đã đưa vào khai thác.

Hàng loạt dự án đổ bộ vào khu vực này
Hàng loạt dự án đổ bộ vào khu vực này

Các dự án đầu tư vào Bắc bán đảo Cam Ranh tập trung vào loại hình bất động sản nghỉ dưỡng. Tận dụng tất cả các thế mạnh mà mảnh đất này có được để phát triển nơi đây thành một thiên đường du lịch nghỉ dưỡng mới.

Bất động sản Cam Lâm nóng lên từng ngày

Sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi để phát triển du lịch cũng như thu hút được sự đầu tư của nhiều ông lớn, bất động sản tại Bắc bán đảo Cam Ranh đang trở nên vô cùng sôi động. Bên cạnh đó, vì nằm trong địa phận huyện Cam Lâm, sự phát triển của bán đảo cũng đã tác động mạnh tới thị trường chung.

Bất động sản sôi động hơn khi nơi đây được định hướng phát triển du lịch mạnh mẽ
Bất động sản sôi động hơn khi nơi đây được định hướng phát triển du lịch mạnh mẽ

Bất động sản tại khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh – bên ngoài đầm Thủy Triều tạo nên cơn sốt với mức giá cao. Nhiều dự án nghỉ dưỡng được triển khai làm quỹ đất dần thu hẹp. Tuy nhiên, nhu cầu không thay đổi đã khiến nhiều nhà đầu tư chuyển hướng. Thị trường bất động sản Cam Lâm khu vực phía trong đầm Thủy Triều cũng nhờ thế mà nóng lên từng ngày. Một số dự án đã và đang được triển khai tại đây, điển hình nhất chính là “Phân khu đất nền Cam Lâm”.

Nằm tại vị trí kim cương thuận tiện kết nối tới nhiều điểm dịch vụ tiện ích, phân khu đất nền Cam Lâm trở thành điểm đến hàng đầu cho các nhà đầu tư thông thái. Vì là khu vực mới được khai thác, giá đất tại đây còn khá thấp so với khu vực ngoài đầm Thủy Triều. Chính vì vậy, biên độ lợi nhuận khi đầu tư vào đất nền Cam Lâm là rất cao, nhất là khi khu vực này đang được định hướng phát triển thành một Thủ phủ du lịch mới trong tương lai gần.

Nguồn: https://diaochungvuong.com/