Bất động sản Cam Ranh được đánh giá là một trong những thị trường hấp dẫn nhất Việt Nam. Với hàng loạt dự án đổ bộ từ các ông lớn, Cam Ranh hiện như một công trường khổng lồ. Đồng thời có tác động mạnh tới những thị trường xung quanh.

Bất động sản Cam Ranh tăng tốc

Chỉ khoảng 10 năm về trước, Cam Ranh vẫn còn là một mảnh đất vắng vẻ. Mặc dù có biển Bãi Dài đẹp song nơi đây còn mang nét hoang sơ. Chỉ khi Sân bay quốc tế Cam Ranh đi vào hoạt động, cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, Cam Ranh mới bắt đầu có những bước chuyển mình rõ rệt.

Bất động sản Cam Ranh thu hút đầu tư lớn mạnh

Du lịch Cam Ranh trở nên thu hút, hấp dẫn nhiều du khách. Cũng nhờ đó mà thị trường bất động sản ở đây rục rịch khởi sắc. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có trên 45 dự án đang được triển khai tại đây. Chuỗi dự án nghỉ dưỡng 5 sao trải dọc theo Bãi Dài – Cam Ranh. Bất động sản Cam Ranh trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Cùng với đó là sự tăng tốc với hàng loạt dự án lớn, giá bất động sản được đẩy cao và trở thành một thị trường hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Thị trường hấp dẫn bậc nhất Việt Nam

Với sự tăng tốc trong khoảng thời gian vừa qua, bất động sản Cam Ranh thu hút được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Đặc biệt là trong loại hình bất động sản nghỉ dưỡng.

Cam Ranh được đánh giá là một trong những thị trường hấp dẫn nhất tại Việt Nam, chỉ sau Đà Nẵng và Phú Quốc. Lượng khách quốc tế và nội địa đến đây tăng mạnh. Cùng với đó, các cơ sở lưu trú, dịch vụ được triển khai đồng bộ với chất lượng cao cấp.

Cam Ranh trở thành thị trường hấp dẫn bậc nhất Việt Nam
Cam Ranh trở thành thị trường hấp dẫn bậc nhất Việt Nam

Nhờ vào lượng khách lưu trú lớn, cơ hội đầu tư cho thuê tại đây rất có tiềm năng.  Tuyến đường cao tốc Nguyễn Tất Thành sân bay quốc tế đón vài triệu lượt khách mỗi năm sẽ là một đòn bẩy quan trọng để thị trường bất động sản vươn mình phát triển.Đồng thời biến Cam Ranh trở thành một thị trường hấp dẫn nhà đầu tư bậc nhất tại Việt Nam.

Bất động sản Cam Ranh sôi động tác động đến các thị trường xung quanh

Sự tăng tốc của bất động sản Cam Ranh góp phần thay đổi diện mạo của mảnh đất này. Ngoài ra, nó còn tác động tới các thị trường xung quanh, đặc biệt là khu vực Cam Lâm.  Khu vực Bãi Dài – Cam Lâm nhận được nhiều sự quan tâm đầu tư với hàng loạt dự án lớn. Giá đất của khu vực bên ngoài đầm Thủy Triều tăng mạnh, gấp 3-4 lần so với trước. Tuy nhiên, quỹ đất tại đây đang dần bước vào giai đoạn cạn kiệt. Du lịch không ngừng phát triển mà đất sạch sắp hết, điều này làm nảy sinh nhu cầu tìm kiếm thị trường mới của các nhà đầu tư nhưng vẫn thu lợi nhuận cao.

Thị trường bất động sản Cam Lâm trên đà khởi sắc
Thị trường bất động sản Cam Lâm trên đà khởi sắc

Nhận thấy những tiềm năng lớn từ vị trí và nguồn tài nguyên du lịch, khu vực Cam Lâm bên trong đầm Thủy Triều trở thành một tâm điểm thu hút nhà đầu tư mới. Quỹ đất lớn, vị trí vàng, Cam Lâm sở hữu những lợi thế vô cùng thuận lợi để phát triển. Nhất là khi bất động sản Cam Ranh sôi động, thị trường tại đây cũng có những khởi sắc nhất định. Trong tương lai gần, Cam Lâm được định hướng phát triển thành một Thủ phủ du lịch mới. Điều này góp phần khiến bất động sản Cam Lâm tăng giá mạnh trong thời gian tới.

Một trong những dự án bất động sản lớn đang được triển khai tại đây phải kể tới “Phân khu đất nền Cam Lâm”. Với đà tăng giá được nhận định, đây sẽ là một dự án đem lại biên độ lợi nhuận cao. Đặc biệt là trong thời điểm giá đất nền ở đây còn tương đối thấp do mới khai thác.

Nguồn: https://diaochungvuong.com/