Dù thị trường bất động sản có nhiều thăng trầm, cơ cấu sản phẩm ngày càng đa dạng nhưng đất nền vẫn chiếm ưu thế trong lựa chọn đầu tư của người Việt. Đặc biệt là trong xu hướng lựa chọn đầu tư bất động sản khu công nghiệp như hiện nay.

Đặc biệt, ở những giai đoạn thị trường khó khăn, ưu thế này càng thể hiện rõ nét. Sức hút của đất nền, đặc biệt là đất nền ven đô, gần các cụm dân cư, khu công nghiệp vẫn “sống tốt” và không có dấu hiệu rớt giá. Các chuyên gia cho rằng, với những thành công của Việt Nam sau hai đợt dịch, các hiệp định kinh tế với các đối tác quốc tế lớn… chính là tiền đề để BĐS Công nghiệp “bứt phá” vào cuối năm 2020 và đầu năm 2021.

An cư là giấc mơ của nhiều gia đình

Trên thực tế, nguồn cung bất động sản ven các khu Công nghiệp tại Việt Nam đang dần hạn hẹp khi quy mô các khu công nghiệp ngày càng lớn, số lượng lao động, hộ gia đình và các cơ sở cung ứng dịch vụ đi kèm ngày càng tăng lên. Cụ thể, Việt Nam hiện có 336 Khu công nghiệp đã thành lập, 261 Khu công nghiệp đã đi vào hoạt động với diện tích 29,1 nghìn ha.

Để giải quyết thực trạng đó, một dự án đất nền khu công nghiệp phía tây Nha Trang đã được tung ra thị trường với hạ tầng đồng bộ, quy hoạch hiện đại cùng nhiều tiện ích về công viên, trường học, khu thương mại… tạo nên 1 xu hướng đầu tư mới theo phương châm “Đủ tiện ích – không gian xanh và mức đầu tư hấp dẫn để an cư”.

Khu đất nền Suối Tân liền kề KCN Suối Dầu lớn nhất Khánh Hoà

Lựa chọn bất động sản công nghiệp – cơ hội sinh lời tuyệt vời

Với xu hướng đầu tư hiện nay, bất động sản công nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư. Với những nhà đầu tư thức thời, đây là cơ hội vàng để sinh lời, gia tăng giá trị tài sản. Mà trong đó, Khu đất nền Suối Tân chính là một sản phẩm chiếm ưu thế nhất hiện nay!

Vị trí đắc địa: Tọa lạc ngay sát KCN Suối Dầu lớn nhất tỉnh Khánh Hoà, sở hữu hơn 25.000 nhân công và kỹ sư đang làm việc. Nằm ở trung tâm của khu dân cư hiện hữu Suối Tân vô cùng sầm uất. Dự kiện trong một vài năm tới, Suối Tân chính thức lên đô thị loại V của Khánh Hoà, hoạt động kinh doanh, sinh sống ở đây sẽ ngày càng nhộn nhịp và phát triển. Chính vì vậy, khu đất nền tại Suối Tân được đánh giá là sản phẩm có tiềm năng an cư và đầu tư hợp lý bậc nhất tại thị trường BĐS khu vực Tây Nha Trang cũng như trong xu hướng BĐS công nghiệp đang lên ngôi.

Bên cạnh đó, đất nền Suối Tân còn tọa lạc trên mạch đường giao thương quan trọng của Khánh Hoà, kết nối vùng vô cùng thuận tiện như quy hoạch cao tốc Bắc Nam, quốc lộ 1A, tỉnh lộ 3 đang được xây dựng và hệ thống giao thông khu vực quy hoạch rộng 20 – 40m.  Từ vị trí của khu đất nền Suối Tân, cư dân chỉ mất 15 phút di chuyển tới Nha Trang, 20 phút di chuyển tới biển Bãi Dài, 30 phút di chuyển tới sân bay quốc tế Cam Ranh và 3 phút di chuyển tới Khu nghỉ dưỡng Hồ Suối Dầu.

Khu đất nền Suối Tân

Tiện ích đồng bộ: Bên cạnh những tiện ích kết nối giao thông, Khu đất nền Suối Tân còn sở hữu những tiện ích đồng bộ từ khu vực. Tại đây, cư dân có thể dễ dàng thừa hưởng tiện ích đã hiện hữu của một khu dân cư đông đúc với hoạt động kinh doanh sầm uất như: chợ trung tâm lớn nhất khu vực, trường học các cấp, trung tâm hành chính, khu nghỉ dưỡng, ngân hàng, bệnh viện đa khoa,…

Hạ tầng hoàn thiện, pháp lý đảm bảo: Khu đất nền Suối Tân là sản phẩm do Công ty Cổ phần Địa ốc Hưng Vượng làm chủ đầu tư. Tổng phân khu bao gồm hàng trăm nền đất, đã được hoàn thiện 100% hạ tầng nội khu, đường trải nhựa rộng rãi, xây ngăn lô tách thửa vuông vắn.

Đặc biệt, 100% các lô đất đã có sổ riêng từng nền, đất thổ cư tự do xây dựng, pháp lý cực kỳ minh bạch, rõ ràng và an toàn. Cùng với đó là Ngân hàng đã thẩm định và hỗ trợ với những ưu đãi vô cùng tốt. Chính vì vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm.

Là một sản phẩm đón đầu xu hướng bất động sản công nghiệp, lại có vị trí liền kề khu công nghiệp lớn nhất Khánh Hoà, Khu đất nền Suối Tân với mức giá đầu tư chỉ từ 850 triệu đồng chính là giải pháp an cư và đầu tư hoàn hảo nhất hiện nay.

Nguồn: Tổng hợp