Điều quan trọng nhất khi làm BĐS là gì? Mất bao lâu để bạn có giao dịch đầu tiên khi bước chân vào BĐS? Nhiều người thường nói, làm BĐS là phải kiên trì, không nản, có thể xử lý tình huống khi bị khách từ chối, những tình huống khó nhằn,… Vậy điều gì có thể khiến chàng trai của Hưng Vượng- anh N.Q- một nhân viên kinh doanh BĐS mới đi làm tại Hưng Vượng đến ngày thứ ba đã có thể chốt được giao dịch? 

(Tên nhân vật đã được thay đổi ) 

Sự chuẩn bị kỹ càng trước khi làm việc

Anh N.Q trước khi ứng tuyển ở Hưng Vượng đã và đang làm việc tại một công ty BĐS về thổ cư tại Hà Nội. Nhận thấy tiềm năng từ đất nền, cũng như muốn thử sức ở một sản phẩm mới, anh N.Q đã quyết định chuyển hướng công việc. Theo như chia sẻ, anh đã từng biết đến và nghe về Hưng Vượng, chính vì sự tò mò đó, bằng các công cụ tìm kiếm anh đã tìm hiểu về Hưng Vượng qua Internet, các trang mạng xã hội khác như Facebook, Tiktok, Zalo,… Anh đã tìm hiểu về các sản phẩm của Hưng Vượng, cơ chế hoa hồng, môi trường làm việc,…. Là một người đã có kinh nghiệm về BĐS, anh N.Q tin rằng, Hưng Vượng sẽ là một môi trường phù hợp để anh có thể thử sức mình. 

Ngay sau đó, anh đã quyết định liên hệ với phòng Tuyển dụng của Hưng Vượng và nộp đơn ứng tuyển. 

Hình ảnh trang web của Hưng Vượng Group với đầy đủ thông tin cần thiết. 

Nguồn hàng, sản phẩm tốt

Với sự chuẩn bị kỹ càng trước khi làm việc, anh N.Q còn tìm hiểu, học hỏi các kiến thức về sản phẩm của công ty đang bán. Với Hưng Vượng, luôn đảm bảo cho nhân viên một giỏ hàng và sản phẩm tốt nhất với cơ chế hoa hồng cao nhất thị trường. Thời điểm anh N.Q quyết định chuyển hướng công việc, Hưng Vượng đang là nhà phân phối dự án The Fusion.

Nhắc đến The Fusion, bất kì một sale BĐS nào cũng có thể biết tới đây là một dự án tuyệt vời, ới pháp lý 1/500 an toàn, minh bạch. The Fusion sở hữu thế mạnh gần cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, top 19 cảng biển lớn nhất thế giới. Dự án đón đầu lợi thế từ cảng hàng không quốc tế Long Thành lớn nhất Đông Nam Á, nằm tại lòng chảo “Thủ phủ công nghiệp” mới quy mô 8.287ha, sát cạnh KCN Sonadezi Châu Đức 2.287ha lớn nhất Bà Rịa – Vũng Tàu. và chính The Fusion đã khiến anh N.Q trở thành người đầu tiên chốt được giao dịch chỉ trong 3 ngày đầu đi làm. 

Dự án The Fusion siêu hot được các nhà đầu tư săn đón.

Hướng tới Khách hàng mục tiêu

Là một người đã làm BĐS một thời gian, anh N.Q có trong tay những kinh nghiệm “vàng” quý báu. Mặc dù đất nền là sản phẩm khá mới mẻ với anh, nhưng với kinh nghiệm của mình cùng với tệp khách hàng đã có, anh N.Q ngay phỏng vấn tại Hưng Vượng, anh đã hướng tới tệp khách hàng mục tiêu của mình. Cùng với sự nỗ lực, chăm chỉ và quyết tâm của mình, trong ngày thứ ba làm việc tại công ty, anh N.Q đã chốt được giao dịch đầu tiên. Đây là một điều không thể ngờ với một sale BĐS mới chuyển hướng sang một sản phẩm mới. 

 

Với bất kì một người làm sale BĐS thì kinh nghiệm được coi là thứ quý báu nhất. Và kinh nghiệm có thể được đúc kết qua thời gian, qua sự kiên trì,… Đây là một câu chuyện để bất kì sale BĐS nào chưa chốt được giao dịch thì đừng vội nản lòng, mà hãy luôn cố gắng thay đổi mình, kiên trì kiên định sẽ tạo nên thành công không xa.

P.HCNS.