Sáng ngày 8/11/2020, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Blue Lotus Convention Center, sự kiện mở bán “Cam Đức Center – Siêu phẩm hoàn mỹ trung tâm đô thị biển” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự kiện mở bán Khu đất nền Cam Đức Center đã quy tụ hơn 100 Nhà đầu tư chuyên nghiệp cùng các chuyên viên kinh doanh dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Tại sự kiện, các nhà đầu tư đã có khoảng thời gian cùng nhìn lại bức tranh thị trường toàn cảnh trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù gặp nhiều biến động bởi dịch bệnh song thị trường BĐS vẫn có những điểm sáng tích cực. Nổi bật trong đó là phân khúc đất nền tại các trung tâm đô thị gần biển, đã an toàn về pháp lý và có giá bán phù hợp.

Tham dự sự kiện mở bán lần này, các nhà đầu tư không chỉ nhận những thông tin cập nhật nhất về thị trường mà còn có cơ hội sở hữu sản phẩm BĐS hot nhất hiện nay. Cũng tại sự kiện, các chuyên viên kinh doanh của Công ty Cổ phần Địa ốc Hưng Vượng và Công ty Cổ phần VakaLand đã hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của các nhà đầu tư về sản phẩm Cam Đức Center.

Xem thêm: Đất nền Cam Đức Center: Đầu tư an toàn – Hưởng ngàn tiện ích

Kết thúc sự kiện, 95% giỏ hàng của Cam Đức Center đã tìm được những chủ nhân mới. Đồng thời mở ra những cơ hội đầu tư thắng lợi cho các nhà đầu tư trong tương lai sắp tới.

Sự kiện mở bán Cam Đức Center đã cho thấy sức hút vô cùng mạnh mẽ của một siêu phẩm BĐS tại vị trí trung tâm đô thị biển Khánh Hoà. Sức nóng của sản phẩm tốt, cùng với sự góp mặt của đông đảo giới đầu tư đã làm bùng nổ bầu không khí tại buổi lễ mở bán. Với Cam Đức Center, Địa ốc Hưng Vượng và các đơn vị liên kết tin tưởng rằng đây sẽ là một cơ hội đầu tư an toàn và thắng lợi cho các nhà đầu tư.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất tại sự kiện mở bán Cam Đức Center: