Sáng ngày 6/8 tới đây, Hưng Vượng Group cùng các đơn vị liên kết sẽ chính thức mở bán dự án Nam An Ecotown Phan Thiết. Vì dịch bệnh Covid-19, sự kiện mở bán sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên kênh Zoom Meeting.

Lễ Giới thiệu và Mở bán Nam An Ecotown Phan Thiết là sự kiện online đầu tiên được Hưng Vượng tổ chức, có sự đồng kết hợp với hàng loạt đơn vị uy tín trong lĩnh vực BĐS như: Đất Xanh Miền Bắc, Imperland, Winhousing, Wonderhouse, GLC, Full House, API, Tobi Group, Viethomes. Dự kiến sự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 1000 khách hàng, nhà đầu tư và chuyên viên tư vấn từ Hưng Vượng Group và các đơn vị liên kết.

YouTube video

 

Lễ Giới thiệu và Mở bán trực tuyến dự án Nam An Ecotown Phan Thiết là sự kiện trực tuyến có một không hai để nhà đầu tư sở hữu ngay những siêu phẩm đất nền sát cạnh thành phố Phan Thiết. Với những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội để gia tăng giá trị tài sản gấp 3 – 5 lần hay một sản phẩm đầu tư an toàn, chất lượng và nóng nhất trong làn sóng đầu tư hiện nay, sự kiện mở bán Nam An Ecotown Phan Thiết sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

Dự án Nam An Ecotown Phan Thiết được đánh giá là một sản phẩm nổi bật, sáng giá nhất thị trường ngay trong mùa Covid với những tiện ích vô cùng đặc biệt:

 

 

Ngoài ra, không chỉ sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với Nam An Ecotown Phan Thiết, nhà đầu tư còn được:

Toàn bộ những thông tin trên sẽ được cập nhật từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, người đã giúp hàng trăm nhà đầu tư sở hữu cơ hội gia tăng giá trị tài sản bền vững và chắc thắng.

Lễ giới thiệu và mở bán Nam An Ecotown – Siêu phẩm BĐS tại thị trường tỷ đô Phan Thiết diễn ra duy nhất vào lúc  9h00 sáng ngày 6/8/2021 tại Kênh Zoom Meeting.

Kính mời Quý Khách hàng và Nhà đầu tư tham dự!