Một công việc ổn định, làm công ăn lương luôn là mục tiêu của nhiều cô gái. Thực sự rất ít ai có thể vượt qua rào cản, tư duy mạnh mẽ để thay đổi từ một công việc ổn định sang một công việc có nhiều thử thách như làm sale Bất động sản. Cô gái Nguyễn Thị Nhị là một người như vậy.

Cô gái trẻ sinh năm 1993, xuất phát là một Kế toán. Giống như bao bạn trẻ khác, Nhị theo học và tốt nghiệp tại một trường Đại học chuyên ngành Kế toán tại Hà Nội. Với tầm bằng ĐH của mình, Nhị đã xin vào làm Kế toán tại một công ty, công việc này kéo dài 3 năm. Với một cô gái trẻ , như nhiều người nghĩ thì đây có lẽ là một công việc khá ổn định. Môi trường công việc khiến Nhị trở thành một người nhút nhát, ít nói, sống nội tâm. Vậy điều gì đã khiến Nhị thay đổi tư duy mạnh mẽ và chuyển sang làm BĐS?

Nguyễn Thị Nhị thời gian mới chuyển sang làm Bất động sản. 

Cơ duyên có lẽ bắt đầu từ quãng thời gian 1,5 năm từ đầu 2018 đến cuối 2019- quãng thời gian giúp Nhị thay đổi tư duy mạnh. Đó là lúc Nhị quyết định dừng công việc kế toán – công việc làm công ăn lương tại Hà Nội và vè quê làm KD mỹ phẩm online, trước đó Nhị vừa làm kế toán vừa làm thêm Kd onl. Và thời gian 1,5 năm này giúp Nhị nhận ra 1 Bài học sâu sắc là Môi trường quan trọng hơn Ý chí. Trước đó N rất mong muốn về gần nhà, gần gia đình và thích cuộc sống yên bình ở quê, ko thích cuộc sống xô bồ ở HN. Nhưng khi ở quê làm việc, Nhị nhận ra mặc dù bản thân mình có được những tư duy KD, có những ước mơ nhưng môi trường hiện tại không phù hợp. Gia đình không ửng hộ việc kinh doanh của Nhị vì ko ai làm KD cả và dần dần những năng lượng trong công việc, những ước mơ dần bị phai mờ. Và rồi đến cuối 2019, cô gái trẻ đã quyết định quay lại Hà Nội và thay đổi mọi suy nghĩ, xác định gắn bó lâu dài với HN và theo đuổi những ước mơ, môi trường mình yêu thích.

Tháng 4/2020, Nhị đã biết đến BĐS qua một người anh- người mà Nhị rất ngưỡng mộ và tin tưởng, được anh truyền cảm hứng rất lớn về Tư duy trong Kinh doanh, về lý do tại sao chọn làm bđs, Định vị mình trong tương lai, và bắt đầu từ con đường Sale 0 đồng. Và Nhị đã đưa ra quyết định có lẽ đã làm thay đổi cuộc đời mình đó chính là vào Hưng Vượng làm bđs- môi trường bđs đầu tiên và gắn bó đến bây giờ.

Sau khi vào làm việc tại Hưng Vượng, Nhị đã được học tập và làm việc theo đúng sở thích, đúng môi trường mà mình mong muốn. Và chỉ sau đúng 1 tháng làm việc, Nhị đã có cho mình giao dịch đầu tiên.

Những kết quả mà Nhị đã đạt được trong thời gian làm Bất động sản tại Hưng Vượng.

Từ đó trở đi, với mỗi dự án của công ty, Nhị đều giới thiệu được KH quan tâm và giao dịch, Nhị đã tạo được cho riêng mình một tệp khách hàng lớn. Cũng chính vì vậy, trong dự án The Fusion lần này, Nhị đã liên tiếp chốt được 3 giao dịch. Nhị chia sẻ, những giao dịhc gần đây đều đa phần đều đến từ kênh khách hàng cũ đã qua 1 thời gian tương tác trên Zalo và ĐT. Về bí quyết để chốt giao dịch thần tốc như vậy, ” Mình hay chia sẻ các thông tin thị trường, dự án, tốc độ bán hàng cho các khách hàng trong Tệp Zalo của mình, cứ TB 3-5 ngày có điểm chạm qua tin nhắn Zalo ít nhất 1 lần. Quan điểm của mình khi tiếp cận khach hàng là khách đủ ngấm, hiểu, tin tưởng sản phẩm, công ty và mình thì khách mua hàng. Và với 1 dự án quá tiềm năng như The Fusion thì mình phải giúp được khách hàng sở hữu thật sớm cơ hội đầu tư ở đây. Mình hiểu và tin yêu sản phẩm, mình truyền điều đấy đến khách hàng là khách hàng cảm nhận, đánh giá được và chốt” – Nhị chia sẻ.

Một cô gái trẻ đã dũng cảm để thay đổi bản thân, phá vỡ mọi rào cản để theo đuổi ước mơ của bản thân mình, tìm một môi trường dành cho mình. Và đây là lời khuyên mà Nhị muốn gửi tới tất cả mọi người, những ACE đang muốn thay đổi như Nhị:

“Cá nhân Nhị là 1 người vào Hưng Vượng, vào bđs như 1 trang giấy trắng, nên Nhị rất mong muốn truyền tải điều này đến các ACE mới vào công ty. Đó là để có giao dịch đầu tiên và bán được hàng khi làm bđs và đặc biệt ở môi trường Hưng Vượng không khó đâu. Mình cứ coi mình như 1 ly nước rỗng, học hỏi, tích luỹ mỗi ngày, ngày hôm nay phải tôts hơn ngày hôm qua. Mình ko bao giờ so sánh mình với ai cả, vì ai bắt đầu vào cũng giống mình, cũng bắt đầu như vậy, cũng bỡ ngỡ. Cứ học hỏi và thực hành, đủ lượng là ra chất. Và cái quan trọng nhất để bán được hàng kể cả bạn mới hay cũ đó là Cần có 3 hệ Niềm tin: niềm tin bản thân quan trọng đầu tiên, kể cả ko ai ủng hộ mình vẫn làm, âm thầm làm đến khi ra kết quả là chứng minh được; niềm tin công ty giúp mình yêu cty và truyền tải đến khacha hàng khi đồng hành cùng công ty được lợi điều gì; và niềm tin sản phẩm, để có niềm tin sản phẩm thù mình cần bỏ thời gian ra tìm hiểu kiểm chứng lại các thông tin mà ở công ty đào tạo sản phẩm, tìm thêm các dẫn chứng về thị trường, sản phẩm, đặt vai giả sử mình cũng có tài chính bằng đó thì mình có sẵn sàng đầu tư ngay ko thì khi đó mình mới tự tin bân được hàng cho khách hàng thật. Và cuối cùng là luôn giữ cho mình Năng lượng Tích cực, có năng lượng mới có ngân lượng mà. Con người thì ko tránh khỏi những lúc năng lượng đi xuống. Và khi mình bị Down năng lượng thì mình nhanh chóng xử lý vấn đề hoặc cho mình khoảng lặng tĩnh tâm 1 ngày Reset lại bản thân hoặc tìm đến người đang có năng lượng tích cực chia sẻ cùng họ xin lời khuyên, lấy lại năng lượng nhanh chóng”

Ánh Tuyết- P.HCNS