Sự phát triển của du lịch trên bắc bán đảo Cam Ranh đã tác động khiến bất động sản Cam Lâm trở nên thu hút. Thị trường bất động sản sôi động, mở ra một định hướng đầu tư mới, đặc biệt trong năm 2020.

Bãi Dài được đầu tư gần 30.000 tỷ đồng

Bãi Dài – Cam Lâm là một trong những bãi biển nguyên sơ dài đẹp nhất trên thế giới. Sự phát triển du lịch của Bãi Dài đã thu hút về đây hàng loạt dự án bất động sản lớn nhỏ. Đến thời điểm hiện tại, tại đây đã có 45 dự án đã được chứng nhận với tổng vốn gần 30.000 tỷ đồng. Với sự đầu tư mạnh mẽ này, Bãi Dài được coi là một trung tâm du lịch nghỉ dưỡng mới của Khánh Hòa.

Bãi Dài được đầu tư tổng vốn hơn 30.000 tỷ đồng
Bãi Dài được đầu tư tổng vốn hơn 30.000 tỷ đồng

Tại Bãi Dài đến nay đã có khoảng 10 khu nghỉ dưỡng đi vào hoạt động. Ước tính trong thời gian tới, sẽ có gần 5000 căn hộ nghỉ dưỡng được sử dụng. Kèm theo đó dự kiến đón hàng triệu lượt khách đổ về đây mỗi năm.

Nhờ tiềm năng du lịch mà bất động sản tại vịnh Cam Ranh nói chung và Cam Lâm nói riêng đang có đà tăng mạnh. Du lịch được đánh giá là ngành kinh tế mũi nhọn. Ngoài ra, sự đầu tư về hạ tầng cũng là một yếu tố quan trọng để tác động đến thị trường đất Cam Lâm. Đại lộ ven biển Nguyễn Tất Thành, sân bay quốc tế Cam Ranh…đi vào hoạt động đã thu hút mạnh mẽ lượng khách du lịch trong và ngoài nước. Yếu tố này đã làm gia tăng nhu cầu lưu trú và đầu tư kinh doanh bất động sản tại Cam Lâm, khi mà các thị trường cũ như Nha Trang, Cam Ranh… đang dần trở nên quá tải.

Đất nền là tâm điểm của bất động sản Cam Lâm

Bất động sản Cam Lâm sôi động kéo theo đó là sự chú ý của các nhà đầu tư với những dự án đang được triển khai tại đây. Năm 2020 và những năm tiếp theo, đất nền được đánh giá sẽ là tâm điểm chính của thị trường này. Khi mà khu vực Bãi Dài phía bên ngoài đầm Thủy Triều, quỹ đất được sử dụng để xây dựng những dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì tại khu vực bên trong, đất nền đang chiếm thanh khoản cao với quỹ đất sạch rộng lớn.

Dự án đất nền Cam Lâm cơ hội sinh lời cao
Dự án đất nền Cam Lâm cơ hội sinh lời cao

Bất động sản Cam Lâm cũng được định hướng sẽ là nơi giải tỏa áp lực ngày càng lớn từ Nha Trang. Ngoài ra, vì là vùng đất mới được chú ý khai thác, giá đất nền tại đây còn tương đối thấp. Điều này rất phù hợp cho những ai muốn đầu tư đất nền với biên độ lợi nhuận cao. Bởi lẽ, cùng với sự phát triển của du lịch, bất động sản tại Cam Lâm sẽ ngày càng gia tăng giá trị.

Đất nền tại Cam Lâm đang trở thành xu hướng đầu tư tốt nhất cho các nhà đầu tư với nhiều dự án đang được khai thác. Một trong số đó phải kể tới “Phân khu đất nền Cam Lâm” nằm ven trục đường Đại Hàn và gần Quốc lộ 1A. Đây là một dự án được đánh giá cao với vị trí đắc địa và hệ thống hạ tầng đồng bộ. Ngoài ra, giá đất hợp lý, pháp lý rõ ràng, thanh khoản cao và biên độ lợi nhuận lớn cũng là những ưu điểm khiến “Khu đất nền Cam Lâm”  trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư thông thái.

Xem thêm: Tổng quan dự án phân khu đất nền Cam Lâm – Khánh Hòa