Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cũng tương tự như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, là ngày tôn vinh và thể hiện sự yêu thương và trân trọng phái đẹp. Bởi trong quá khứ, hiện tại và tương lai, phụ nữ luôn là một phần không thể thiếu và mang đến những cống hiến to lớn cho xã hội. Tháng 3 lại đến, cũng là thời điểm chúng ta hân hoan chào đón ngày lễ mùng 8 tháng 3, là dịp để chúng ta tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ cũng như vai trò vô cùng quan trọng của phụ nữ trong cuộc sống. Và để kỷ niệm ngày 8/3, Hưng Vượng group đã tổ chức buổi lễ vô cùng ấm áp và vui vẻ.

Ngày 8/3, buổi kỷ niệm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong công ty. Cũng nhân dịp này, những món quà mang ý nghĩa về cả vật chất lần tinh thần đã được gửi tới toàn thể chị em.

Buổi lễ với sự tham gia góp mặt của Đại diện BLĐ cùng toàn thể đông đảo CBNV của công ty. Ngay từ sáng sớm khi bước đến công ty, chị em đã nhận được món quà vô cùng ý nghĩa đầu tiên, đó chính là những lời chúc được gửi gắm trong tấm thiệp bé xinh. 

Cũng trong chiều ngày 8/3, cuộc thi Cắm hoa: “Hoa dành tặng em” và lễ trao giải cuộc thi “Miss Photo Hưng Vượng” đã được tổ chức. Cuộc thi cắm hoa với sự góp mặt của các thí sinh là chính những anh em trong công ty. Những lẵng hoa tươi thắm, đẹp mắt đã được ra đời, mỗi lẵng hoa với một ý nghĩa một câu chuyện riêng đã thu hút được sự quan tâm thích thú của chị em Hưng Vượng.