Là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực bất động sản, tuy nhiên với hướng đi khác biệt, Hưng Vượng Group dần khẳng định vị thế, trở thành một thương hiệu uy tín bậc nhất trong phân khúc đất nền.

Tận tâm với sứ mệnh “kiến tạo giá trị”

Hưng Vượng Group là một doanh nghiệp trẻ với gần 4 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Tuy vậy, với việc đề cao sứ mệnh “kiến tạo giá trị”, lấy đó là kim chỉ nam cho những hoạt động của mình, Hưng Vượng Group đã đạt được những thành quả khác biệt, tạo nên tiếng vang và có được uy tín nhất định trên thị trường.

“Kiến tạo giá trị” là một trong hai sứ mệnh trọng tâm, lấy lợi ích của khách hàng và xã hội là mục tiêu mà Hưng Vượng hướng tới. Thông qua những sản phẩm chất lượng, an toàn, Hưng Vượng Group muốn mang tới cho khách hàng những cơ hội đầu tư hiệu quả, chắc thắng trong mọi thời điểm.

Hưng Vượng Group hoạt động với tâm niệm, không chỉ giúp khách hàng tạo ra những giá trị vật chất từ cơ hội đầu tư mà còn giúp làm gia tăng tài sản cho nhà đầu tư bằng những sản phẩm sinh lời tuyệt vời, chắc thắng. Việc kiến tạo giá trị sinh lời cho khách hàng thành công cũng chính là tiền đề để làm nên giá trị của Hưng Vượng Group.

Trụ sở chính của Hưng Vượng Group tại số 45 Nguyễn Khang – Cầu Giấy

Bên cạnh lợi ích của khách hàng và nhà đầu tư, Hưng Vượng Group cũng chú trọng trong việc đảm bảo những lợi ích xã hội. Với xã hội, công ty chủ trương giữ vững chuẩn mực đạo đức kinh doanh, đồng thời kiến tạo những giá trị thiết thực, hướng tới xây dựng một cộng đồng nhà đầu tư an toàn, thắng lợi, vì một cộng đồng phát triển hưng vượng.

Với sự tận tâm không ngừng nghỉ trong sứ mệnh “kiến tạo những giá trị” tốt đẹp nhất cho khách hàng và xã hội, Hưng Vượng Group đã từng bước tạo nên sự tin tưởng và chỗ đứng vững chắc, trở thành đơn vị bất động sản uy tín trong lòng đối tác, khách hàng.

 

Uy tín tạo dựng thành công

Luôn tìm kiếm và đưa tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tuyệt vời và sinh lời an toàn, chắc thắng, Hưng Vượng Group dần khẳng định được thương hiệu, uy tín cũng như tầm nhìn chiến lược vững chắc của mình trên thị trường.

Các sản phẩm đất nền của Hưng Vượng Group đều sở hữu những vị trí vô cùng đắc địa tại các thị trường đầy tiềm năng như Nha Trang (Khánh Hoà), Phan Thiết (Bình Thuận), Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Đồng Nai… Đó cũng là những minh chứng rõ nét nhất khẳng định được tầm nhìn của một đơn vị đi đầu trong phân khúc đất nền trên thị trường bất động sản.

Dự án Nam An Ecotown Phan Thiết (Ảnh phối cảnh)

Hoạt động chủ yếu với loại hình đất nền phân lô, đất nền dự án, Hưng Vượng Group chú trọng tới những sản phẩm pháp lý an toàn, đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Sự rõ ràng, minh bạch trong pháp lý không chỉ đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà đầu tư mà còn là cơ sở nền tảng tạo dựng được uy tín cho công ty.

The Fusion – Nhất hòa vạn sự hưng tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang là tâm điểm đầu tư thời điểm này

Với phân khúc đất nền, các sản phẩm của Hưng Vượng Group luôn được khách hàng chào đón và tin tưởng lựa chọn. Hàng loạt sự kiện mở bán đất nền tại Khánh Hoà, Phan Thiết, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phú Mỹ,… thu hút đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư Hà Nội. 100% các phân khu hết hàng càng khẳng định sự uy tín mà Hưng Vượng Group đã tạo dựng được trong lòng khách hàng và nhà đầu tư.

Chỉ trong một thời gian ngắn hoạt động và phát triển, Hưng Vượng Group đã mang về những thành công nhất định. Uy tín mà công ty gây dựng nên không chỉ góp phần tạo nên những thành công của Hưng Vượng Group mà còn là yếu tố cốt lõi thu hút đầu tư, tạo ra sóng thị trường khi doanh nghiệp này tung ra sản phẩm mới.

Tầm nhìn vươn cao, vươn xa

Hưng Vượng Group trong phân khúc đất nền ngày càng được khẳng định vị thế là một thương hiệu uy tín hàng đầu. Với sự tin tưởng từ khách hàng và những thành công đã đạt được, Hưng Vượng Group tự tin đặt ra mục tiêu những mục tiêu mới cho tương lai.

Tầm nhìn chiến lược đến năm 2030, Hưng Vượng Group sẽ triển khai các sản phẩm bất động sản trên phạm vi khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam, mang tới cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất cho nhiều nhà đầu tư cả nước.

Không chỉ vậy, Hưng Vượng Group còn hướng tới mục tiêu triển khai bất động sản tại nhiều quốc gia trong khu vực và quốc tế. Cụ thể trước đó, đơn vị này đã phối hợp triển khai thành công dự án Forest City tại Malaysia. Sắp tới, Hưng Vượng Group sẽ tiến hành hợp tác với Red23 Úc triển khai các dự án bất động sản định cư cho người Việt tại Australia.

Với những thành công đạt được cùng tầm nhìn chiến lược được hoạch định rõ rang, Hưng Vượng Group đang từng bước khẳng định trở thành một đơn vị thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực BĐS đất nền tại Việt Nam.