Theo truyền thống văn hóa tốt đẹp nhiều năm, sáng 09/2/2022, Hưng Vượng Group đã tổ chức chương trình “Khai xuân 2022”. Với những hoạt động ý nghĩa, buổi gặp mặt sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần đã diễn ra trong không khí hứng khởi, hứa hẹn mở đầu cho một năm mới đầy hiệu quả.

Sau những ngày đón Tết cổ truyền ấm cúng bên gia đình riêng, toàn thể các thành viên trong đại gia đình Hưng Vượng đã sum họp trong ngày đi làm đầu tiên của năm Nhâm Dần 2022 để cùng sẻ chia những câu chuyện vui đầu xuân mới và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đồng nghiệp, những lời động viên, khích lệ cùng nhau nỗ lực hơn nữa trong năm 2022. 

Đại diện BLĐ nâng ly chúc mừng trong ngày Khai xuân.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Lãnh đạo, Tổng Giám đốc Đỗ Văn Huy đã gửi lời chúc mừng năm mới, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể đại gia đình Hưng Vượng. Đồng thời, Chủ tịch cũng bày tỏ hy vọng, toàn thể CBNV Công ty  sẽ tiếp tục đồng lòng và quyết tâm hơn nữa để lao động sáng tạo, hiệu quả, nắm bắt cơ hội để với quyết tâm đưa Hưng Vượng Group trở nên mạnh mẽ với mục tiêu 10.000 tỷ trong năm 2022, không chỉ góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển và có nhiều đột phá, mà còn đóng góp cho cộng đồng, xã hội, cho sự phồn vinh của đất nước.

Tổng Giám đốc Đỗ Văn Huy gửi những lời chúc năm mới tốt đẹp đến toàn bộ CBNV của Hưng Vượng Group.

Bên cạnh đó, công ty cũng đã gửi tới toàn bộ CBNV những bao lì xì may mắn, mong mọi điều tốt đẹp và thành công sẽ đến trong năm 2022 này. Ngoài ra, để tạo thêm không khí vui vẻ cho tất cả CBNV là những minigame vui nhộn với phần thưởng cực kỳ hấp dẫn. 

 

Những bao lì xì may mắn được trao tận tay cho toàn bộ CBNV trong ngày Khai xuân

 

Kết hợp mini game trong ngày Khai xuân đầu năm

P.HCNS