Sáng ngày 16/10, tại toà nhà Hưng Vượng Group, số 45 Nguyễn Khang – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội, Lễ Ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Công ty Cổ phần Hưng Vượng Holdings và Công ty Cổ phần Đầu tư Fibo Capital Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hưng Vượng Holdings sau gần 4 năm thành lập và phát triển đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong lĩnh vực bất động sản. Từng bước hướng tới tầm nhìn trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong, hiện đại và lớn mạnh nhất trên thị trường, đặc biệt là thống lĩnh phân khúc đất nền.

Với sứ mệnh “Kiến tao giá trị – Chắp cánh tinh hoa” và mục tiêu xây dựng một cộng đồng nhà đầu tư an toàn, thắng lợi, đồng thời góp một phần sức lực cho sự phát triển của xã hội, Hưng Vượng Holdings luôn tìm kiếm, chọn lọc và đề cao những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất và hoàn hảo nhất để mang tới cho các nhà đầu tư. Đặc biệt phải kể tới các dự án đất nền chất lượng tại nhiều địa phương trên cả nước như: Cam Lâm – Khánh Hoà, Long Thành – Đồng Nai, Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu, Bảo Lộc – Lâm Đồng, Phan Thiết – Bình Thuận, Nghĩa Lộ – Yên Bái, Bình Phước,….

Mục tiêu trong giai đoạn 2021 – 2030, Hưng Vượng Holdings sẽ hướng tới triển khai các dự án BĐS tại 63 tỉnh thành Việt Nam. Cùng đó là mục tiêu vươn tầm quốc tế bằng việc phân phối các dự án BĐS tại nhiều nước trên thế giới.

Trong suốt quá trình hoạt động phát triển, Hưng Vượng Holdings đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành đến từ nhiều đối tác chiến lược. Lễ Ký kết Hợp tác chiến lược toàn diện giữa Hưng Vượng Holdings và Fibo Capital Việt Nam được xem như một bước ngoặt vô cùng quan trọng, đánh dấu cho sự hợp tác chiến lược sâu sắc, cùng hỗ trợ, cùng phát triển lên tầm cao mới của hai doanh nghiệp.

Việc ký kết hợp tác giữa Hưng Vượng Holdings và Fibo Capital Việt Nam không chỉ là một sợi dây gắn kết 2 doanh nghiệp với nhau mà còn là nền tảng, động lực để cho hai bên cùng nhau đồng hành và phát triển lâu dài. Bên cạnh đó, sự tín nhiệm và đồng hành của các đối tác chiến lược, đặc biệt là sự hỗ trợ của Fibo Capital Việt Nam sau buổi ký kết sẽ giúp Hưng Vượng Holdinsg rất nhiều trong hành trình đạt được mục tiêu sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Ký kết hợp tác giữa Hưng Vượng Holdings và Fibo Capital Việt Nam: