Sáng ngày 10/11/2020, tại Phòng họp tầng 30, sảnh Star toà TNR Tower (số 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội), Công ty Cổ phần Hưng Vượng Holdings và Ngân hàng TMCP Hàng Hải MSB đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược.

Hưng Vượng Holdings sau hơn 3 năm thành lập và phát triển đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong lĩnh vực bất động sản. Từng bước hướng tới tầm nhìn trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong, hiện đại và lớn mạnh nhất trên thị trường, đặc biệt là thống lĩnh phân khúc đất nền.

Với mục tiêu xây dựng một cộng đồng nhà đầu tư an toàn, thắng lợi, đồng thời góp một phần sức lực cho sự phát triển của xã hội, Hưng Vượng Holdings luôn tìm kiếm, chọn lọc và đề cao những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất và hoàn hảo nhất để mang tới cho các nhà đầu tư. Đặc biệt phải kể tới các dự án đất nền chất lượng tại nhiều địa phương trên cả nước như: Cam Lâm – Khánh Hoà, Long Thành – Đồng Nai, Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu, Bảo Lộc – Lâm Đồng,…

Lễ Ký kết Hợp tác chiến lược giữa Hưng Vượng Holdings và Ngân hàng MSB được xem như là một bước ngoặt quan trọng, đánh dấu cho sự phát triển lên tầm cao mới. Với sự hợp tác này, Hưng Vượng Holdings mong muốn được đồng hành cùng MSB – Một trong những ngân hàng có tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam, cùng phát triển vững mạnh và tạo lập những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Việc đồng hành cùng ngân hàng MSB sẽ là nguồn động lực và sự hỗ trợ quan trọng Nhất là trong thời điểm thị trường đang phải chịu nhiều tác động của các yếu tố ngoại cảnh như thời gian trở lại đây. Chính sự hỗ trợ của ngân hàng đã góp phần gia niềm tin và an tâm của khách hàng dành cho Hưng Vượng Holdings.

Phát biểu tại Lễ Ký kết, ông Đỗ Quang Huy – Giám đốc Hưng Vượng Holdings Miền Bắc nhận định: “ Việc ký kết hợp tác giữa ngân hàng MSB và Hưng Vượng Holdings sẽ không chỉ là một sợi dây gắn kết 2 doanh nghiệp với nhau mà còn là nền tảng, động lực để cho chúng ta cùng nhau đồng hành và phát triển lâu dài. Kể từ sau buổi lễ này, Ngân hàng MSB và Hưng Vượng Holdings sẽ trở thành những đối tác chiến lược, cùng nhau đồng hành, cùng phát triển vững mạnh và tạo lập giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng nhà đầu tư và toàn xã hội.”