Sáng 22/5, tại Grand Plaza Hanoi Hotel, “LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN MEGA ROYAL CITY: SIÊU PHẨM ĐẦU TƯ SHOPHOUSE – VIÊN KIM CƯƠNG TRUNG TÂM CỦA BÌNH PHƯỚC” đã được diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự kiện đặc biệt đã quy tụ gần 500 khách mời và nhân viên kinh doanh của các đại lý phân phối sản phẩm: Hưng Vượng Miền Bắc, HT Holdings, EroLand, ImperLand, Fast Land, DGL,…

Lễ giới thiệu Dự án Mega Royal City được tổ chức đồng thời tại 2 miền Nam – Bắc. Đây là dịp chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án chính thức ra mắt và giới thiệu những cơ hội đầu tư chất lượng với Khách hàng và Nhà đầu tư địa ốc.

Mega Royal City là dự án shophouse thương mại nằm tại Quốc lộ 14, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Với lợi thế sở hữu vị trí địa lý đắc địa, cùng pháp lý minh bạch, tiện ích đẳng cấp, đón đầu xu thế và giá bán vô cùng hợp lý, Mega Royal City hứa hẹn sẽ mang tới cho nhà đầu tư những cơ hội sinh lời, gia tăng giá trị tài sản an toàn, chắc thắng.

Ngay tại sự kiện, gần 90% bảng hàng đã tìm thấy chủ nhân mới đã cho thấy sức hút và tiềm năng vô cùng mạnh mẽ của Mega Royal City với Khách hàng và Nhà đầu tư.

Một số hình ảnh tại sự kiện: