Việc tỉnh Bình Thuận tập trung đầu tư vào Chương trình phát triển đô thị thành phố Phan Thiết đã tạo ra những tín hiệu tích cực đối với thị trường bất động sản (BĐS) của tỉnh, đặc biệt là những khu vực nằm trong đề án mở rộng lần này.

Phát triển đô thị toàn diện, tổng thể cho thành phố Phan Thiết

Hiện tại, thành phố Phan Thiết đã được công nhận là đô thị loại II, định hướng đến năm 2035, Phan Thiết sẽ trở thành đô thị loại I. Phan Thiết khi đó sẽ đóng vai trò là trung tâm du lịch, dịch vụ cấp quốc gia và quốc tế; là đô thị trung tâm lớn nhất của Bình Thuận về mọi mặt: chính trị, kinh tế, văn hoá, giáo dục, thương mại, dịch vụ, khoa học kỹ thuật,…

Ngoài ra, đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung thành phố Phan Thiết đến năm 2040 đã được UBND tỉnh Bình Thuận phê duyệt trong năm 2020. Theo đó, phạm vi lập quy hoạch bao gồm thành phố Phan Thiết hiện tại và phần mở rộng gồm các địa phương: xã Hàm Thắng, thị trấn Phú Long và một phần xã Hàm Liêm, Hàm Hiệp thuộc huyện Hàm Thuận Bắc; một phần xã Hàm Mỹ thuộc huyện Hàm Thuận Nam.

Phan Thiết được đầu tư tổng lực để phát triển đô thị

Cũng theo dự thảo Chương trình phát triển đô thị thành phố Phan Thiết đến năm 2040:

 Mở rộng Phan Thiết, BĐS Hàm Thuận Bắc hưởng lợi

Đồ án mở rộng đô thị Phan Thiết đã tạo ra những tín hiệu tích cực đối với thị trường BĐS Phan Thiết, đặc biệt là những khu vực thuộc diện quy hoạch mở rộng. Trong đó phải kể tới thị trường BĐS tại Hàm Thắng của huyện Hàm Thuận Bắc.

Xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc có địa giới giáp ranh với thành phố Phan Thiết. Khi Chương trình phát triển đô thị thành phố Phan Thiết đến năm 2040 được công bố, BĐS tại Hàm Thuận Bắc cũng đã có sự rục rịch biến chuyển.

Theo ghi nhận, số lượng dự án BĐS xuất hiện nhiều hơn cùng với nhu cầu tìm hiểu thị trường của khách hàng tăng cao. Huyện Hàm Thuận Bắc đang là một trong những địa phương hiếm hoi của Bình Thuận thừa hưởng thế mạnh về quy hoạch và hạ tầng để phát triển BĐS. Không chỉ thuộc địa giới mở rộng của thành phố Phan Thiết trong tương lai, Hàm Thuận Bắc còn sở hữu lợi thế kết nối cực kỳ thuận tiện tới sân bay Phan Thiết và cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đang được khởi công xây dựng.

BĐS Hàm Thuận Bắc rục rịch tăng trưởng

Sau khi Chương trình phát triển đô thị thành phố Phan Thiết hoàn thiện, Hàm Thắng sẽ trở thành một khu vực vùng đô thị lõi của Phan Thiết. Cùng lợi thế giao thông đang được đầu tư đẩy mạnh, BĐS Hàm Thắng – Hàm Thuận Bắc hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo giới đầu tư địa ốc trong thời gian tới. Nhất là khi giá BĐS tại khu vực này còn rất dễ chịu và phù hợp với nhiều nhà đầu tư muốn tìm kiếm cơ hội gia tăng giá trị tài sản.

Thị trường BĐS Hàm Thắng – Hàm Thuận Bắc đang rất có sức hút, đặc biệt là trong phân khúc đất nền. Nổi bật trong đó không thể không nhắc tới một dự án đang rất “hot” tại thị trường đất nền Bình Thuận – An Phước Riverside Phan Thiết.

An Phước Riverside Phan Thiết thuộc xã Hàm Thắng, nằm trong địa giới mở rộng của thành phố Phan Thiết. Đặc biệt, dự án chỉ cách trung tâm Phan Thiết 5km, rất dễ dàng để di chuyển. Ngoài ra, đây là một trong số rất ít những dự án được công nhận có pháp lý an toàn, chuẩn chỉnh, toàn bộ nền đất đã có sổ riêng tạo sự an tâm tuyệt đối cho nhà đầu tư.

Vị trí dự án An Phước Riverside Phan Thiết

Vị trí đắc địa, đón đầu sóng hạ tầng đô thị nhưng mức giá của An Phước Riverside Phan Thiết còn rất dễ chịu, chỉ từ 11 – 14 triệu/m2. Trong tương lai, khi hạ tầng hoàn thiện, đô thị Phan Thiết phát triển, An Phước Riverside hứa hẹn sẽ tạo ra sự bùng nổ và là cơ hội đầu tư sinh lời thắng lợi của những nhà đầu tư sở hữu.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

Hotline: 0964157669