Trong thế giới rộng lớn này, mỗi con người lại có những bí quyết riêng để thành công. Người làm việc chăm chỉ để tích lũy từng ngày, người dám mạo hiểm tất cả để theo đuổi giấc mơ, người bồi dưỡng và phát triển khả năng thiên phú. Tuy nhiên, những con người thành công ấy luôn gặp nhau ở sự nỗ lực hết mình và hoàn thiện bản thân, giống như một câu nói: “Thành công chỉ đến khi chúng ta cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân mình”.

Câu chuyện hôm nay kể về chàng trai trẻ Vũ Đức Trung, bước chân vào BĐS không lâu, chàng trai này đã gặt hái được thành quả đáng nể bằng sự nỗ lực của mình. Từ năm lớp 10, Trung đã bắt đầu đi làm xa nhà. Ngoài giờ đi học, vào các kì nghỉ hè, mỗi năm Trung được bố mẹ gửi đến một nhà người thân để học thêm nghề, chính vì vậy chàng trai này đã tự lập và đam mê học hỏi và tự lập từ nhỏ.

Với tư duy luôn muốn cố gắng, trau dồi bản thân, Trung rất thích đọc sách, đăng kí học tất cả các khóa học có thể học. Thậm chí có thời gian, vì đọc sách quá nhiều mà bị bố mẹ vứt sách đi

Sau khi học xong lớp 12, Trung đã xuống Hà Nội học tiếng Nhật với ước mơ sẽ tới một đất nước mới học và làm việc để có thể đổi đời. Trong thời gian ở Hà Nội, chàng trai trẻ đó vẫn không ngừng học hỏi, liên tục tham gia các đội nhóm, các lớp học, hội thảo, … Cũng chính nhờ nhân duyên đó, Trung đã gặp được một người chị, người đã dắt tay Trung đến với BĐS, đến với Hưng Vượng.

Tuy nhiên, phải đến sau hơn 2 tháng tìm hiểu về BĐS, nhận ra sự thành công với BĐS, Trung mới quyết định hướng mình đến với Hưng Vượng.

Sau khi đến với Hưng Vượng, đó cũng là thời gian Trung học xong tiếng Nhật chuẩn bị bay. Nhận ra ở Việt Nam vẫn còn rất nhiều cơ hội phát triển khác nữa, chàng trai trẻ đó đã quyết định ở lại Việt Nam, gần với gia đình và học Đại học.

Trong khoảng thời gian đầu, để có tiền trang trải cuộc sống và việc học, Trung đã đi làm thêm nhiều công việc ngoài giờ khác như shipper, phụ hồ, sửa chữa ô tô,…

Đức Trung thời gian làm shipper để có tiền trang trải cuộc sống. 

Mọi vất vả, khó khăn của Trung đã được đền đáp khi chỉ sau 2 tháng làm việc, Trung đã có cho mình giao dịch đầu tiên.

Và đặc biệt, với dự án The Fusion vô cùng hot gần đây, Trung đã có cho mình 5 giao dịch cá nhân và 1 giao dịch hỗ trợ chỉ trong 4 ngày mở bán dự án. Và đã ghi tên mình lên danh sách những chiến binh xuất sắc nhất của Hưng Vượng trong dự án The Fusion.

Đức Trung  và các đồng đội của mình cùng ghi tên mình lên bảng vàng thành công trong dự án The Fusion.

Chia sẻ về bí quyết để có thể chốt được nhiều giao dịch, Trung kiên trì xây dựng thương hiệu cá nhân, hay chia sẻ thông tin hữu ích, chân thành với khách hàng, luôn tư vấn khách bằng tất cả sự nhiệt tâm của mình. Trung chia sẻ: “Những khách hàng gần đây đều là những khách hàng thân thiết em đã quen từ lâu, có những cô chú khách hàng cũ đã từng đầu tư rồi đầu tư lại, rồi lại giới thiệu thêm khách cho em. Em luôn gọi khách hàng của mình là cô chú, anh chị. Vì em nghĩ đó cũng như người thân của em vậy. Mình cứ quan tâm họ bằng tấm lòng của mình thì họ sẽ cảm nhân được thôi. Hôm trước có cô chú còn mời em về nhà chơi luôn đó.”

Đức Trung luôn dùng sự chân thành của mình để mang đến giá trị tuyệt vời cho khách hàng. 

Đức Trung luôn coi khách hàng chính là người thân trong gia đình mình. 

Đức Trung với mục tiêu sẽ chốt được thêm 10 giao dịch trong dự án The Fusion và trở thành một nhà lãnh đạo tương lai. Chàng trai 10x vẫn đang không ngừng cố gắng, nỗ lực hàng ngày để hoàn thành mục tiêu đó.

Đúng với châm ngôn mà Trung vốn rất tâm đắc. Để hoàn thành được một mục tiêu lớn cần bắt đầu từ những công việc nhỏ, may mắn chỉ đến khi nỗ lực tạo ra nhiều cơ hội. 

                                                                                                                                                 Ánh Tuyết- PHCNS