Sáng ngày 30/10, Lễ Giới thiệu dự án The Fusion – Nhất hoà vạn sự hưng đã chính thức diễn ra trên nền tảng trực tuyến Livestream. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn nhà đầu tư, đồng thời cho thấy được sức hút nóng bỏng của một dự án đang được “săn tìm” bậc nhất thị trường.

The Fusion là dự án đất nền biệt thự thuộc quy hoạch 1/500 đã được cấp phép, có pháp lý tuyệt đối an toàn, minh bạch. Đây là dự án của chủ đầu tư Lan Anh – chủ đầu tư nổi tiếng hàng đầu tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu và được phân phối, phát triển bởi Hưng Vượng Holdings cùng hàng chục các đại lý lớn mạnh như Hưng Vượng Miền Bắc, Hưng Vượng Sài Gòn, Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Địa ốc 5 sao,….

Sở hữu những lợi thế vượt trội về vị trí khi nằm sát cạnh KCN Sonadezi Châu Đức lớn nhất Bà Rịa – Vũng Tàu, kết nối thuận lợi đến công trình hạ tầng trọng điểm như cao tốc, sân bay, cảng biển,… cùng những lợi thế thừa hưởng từ sóng thị trường, The Fusion hứa hẹn sẽ trở thành một dự án dẫn đầu trong làn sóng đầu tư BĐS ven khu công nghiệp đang hấp dẫn nhất hiện nay.

Sự kiện mở bán The Fusion đã thu hút được hàng nghìn khách hàng và nhà đầu tư theo dõi. Cùng với đó, hàng trăm lượt booking đã được thực hiện cho thấy sức hút mạnh mẽ của dự án. Với những tiềm năng mà mình đang sở hữu, The Fusion được kỳ vọng sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời an toàn và thắng lợi cho nhà đầu tư.

Bên cạnh sức nóng của The Fusion, chương trình Livestream “Giới thiệu dự án The Fusion – Nhất hoà vạn sự hưng” còn hấp dẫn khách hàng bởi một phong cách mới lạ, độc đáo. Toàn bộ chương trình được thực hiện livestream trực tiếp trên nền trường quay thực tế ảo, vừa đảm bảo được sự an toàn trong mùa dịch bệnh, vừa đem lại cho khách hàng không gian sống động và mới lạ.

 

Tại chương trình Livestream, khách hàng và nhà đầu tư không chỉ được giới thiệu về những tiềm năng và thế mạnh vượt trội của The Fusion mà còn có cơ hội mang về cho mình những sản phẩm đầu tư chắc thắng, đón đầu xu hướng đầu tư BĐS ven khu công nghiệp đang “nóng” nhất thị trường khu vực phía Nam.

Thông tin chi tiết về dự án The Fusion, xem thêm TẠI ĐÂY!