Thị trấn Cam Đức với vị trí chiến lược, trung tâm của huyện Cam Lâm sẽ là đô thị gắn kết các vùng đất xung quanh Cam Lâm, chia sẻ chức năng dịch vụ với Nha Trang, Khu du lịch Bãi Dài, Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, thị trấn Suối Tân, Khu đô thị Vinh Bình – Cù Hin,…
Thị trấn Cam Đức đang sở hữu hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng, nhiều dự án đã khởi công và hoàn thành. Điển hình như:
  • Đại lộ Đinh Tiên Hoàng – tuyến đường đẹp nhất thị trấn Cam Đức với chỉ giới 40m, tổng mức đầu tư gần 100 tỷ đồng.
  • Đường Phạm Văn Đồng vừa hoàn thành, chỉ giới 30m, tổng mức đầu tư gần 57 tỷ đồng
Những tuyến đường khung, đường xương sống như đường số 1, 2, 3 được xây dựng đồng bộ với đầy đủ cây xanh, điện chiếu sáng, biển báo giao thông, kết nối đồng bộ các cơ quan, đơn vị quan trọng trên địa bàn thị trấn Cam Đức.
Ngoài ra, còn rất nhiều tuyến đường đang được đầu tư theo hình thức BT (xây dựng – chuyển giao) như đường: Lê Duẩn, Hàm Nghi, Ngô Gia Tự và Ngô Gia Tự nối dài, Cù Chính Lan,…
Cùng với sự phát triển của du lịch Bãi Dài, dịch vụ du lịch tại Cam Đức cũng vô cùng phát triển, đặc biệt là du lịch sinh thái Đầm Thuỷ Triều. Kết hợp cùng đó, các dịch vụ về hành chính, chăm sóc đời sống người dân cũng được chú trọng đầu tư với hàng loạt công trình Nhà văn hoá, Ngân hàng, Trung tâm văn hoá, Bệnh viện, Trường học, Trung tâm thương mại được khởi công xây dựng.
Cam Đức đã và đang phát triển không ngừng để xứng tầm là một đô thị hiện đại, là trái tim của huyện Cam Lâm. Chú trọng đầu tư hạ tầng, thị trấn Cam Đức hướng tới mục tiêu trở thành đô thị loại III của Khánh Hoà. Đây sẽ là đô thị kết nối quan trọng bậc nhất, đặc biệt là khi Khánh Hoà đang đẩy mạnh phát triển về dịch vụ du lịch!

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất. Hưng Vương Sẽ liên hệ ngay.