Nằm trong khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp

Một yếu tố quyết định giá trị của bất động sản chính là vị trí mà dự án đó sở hữu. Khu đất nền Cam Lâm nằm giữa mạch nối Nha Trang và Cam Ranh – hai trung tâm du lịch lớn của tỉnh. Ngoài ra, dự án còn gần với khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Dài – Cam Lâm. Hơn 45 dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được triển khai ở đây. Cùng với đó là lượng khách lớn và quỹ đất có hạn tại Bãi Dài đã khiến đầu tư đất nền Cam Lâm trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn.

Đất nền Cam Lâm thu hút sự chú ý

Bên cạnh đó, du lịch Nha Trang đang trở nên quá tải. Để giải quyết vấn đề này, tỉnh Khánh Hòa thực hiện những đề án mở rộng du lịch ở những địa phương lân cận để giúp giảm tải áp lực. Chính vì vậy, đầu tư vào đất nền Cam Lâm càng trở nên có giá trị.

Hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ

Là một tỉnh với ngành du lịch là mũi nhọn phát triển, Khánh Hòa rất chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng. Không chỉ ở những khu du lịch nổi tiếng, các khu vực xung quanh cũng được đẩy mạnh phát triển hạ tầng giao thông.

Một số công trình lớn khiến đầu tư đất nền Cam Lâm trở nên thu hút hơn như:

Tuyến đường cao tốc Nha Trang – Cam Lâm thúc đẩy giá trị bất động sản

Cơ sở hạ tầng đồng bộ đã thay đổi diện mạo của Cam Lâm. Đồng thời khiến thị trường bất động sản Cam Lâm trở thành điểm đầu tư đầy hứa hẹn.

Đầu tư đất nền Cam Lâm với cơ hội sinh lời hấp dẫn

Trong khoảng thời gian gần đây, thị trường bất động sản Cam Lâm trở nên sôi động và thu hút hơn bao giờ hết. Nếu quan tâm tới những dự án tại đây, ai cũng sẽ dễ dàng cảm nhận được sức nóng đầu tư mà dự án đất nền Cam Lâm đang nắm giữ.

Lý do trước hết là hiệu ứng từ những dự án lớn xung quanh như Bãi Dài, Cam Ranh. Điều này khiến cho giá đất nền của Cam Lâm khởi sắc và được nhận định có đà tăng mạnh trong tương lai gần. Theo dự đoán từ các chuyên gia, giá đất nền Cam Lâm có thể tăng bình quân 20 – 30%/ năm. Tuy nhiên trên thực tế con số này có thể lớn hơn rất nhiều tùy vào từng thời điểm.

Đất nền Cam Lâm hứa hẹn có những tiện ích cao cấp

Thứ hai, lựa chọn đầu tư đất nền Cam Lâm trở thành tâm điểm khi dự án sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ có được từ vị trí và sự đầu tư của chính quyền. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới đầm Thủy Triều, thiên đường nghỉ dưỡng Bãi Dài, Casino, sân Golf, bến du thuyền chỉ với vài phút. Bên cạnh đó, đất nền Cam Lâm gần với Khu Công nghiệp Tân Lập, sẽ rất thuận tiện cho việc di chuyển và nhu cầu lưu trú của công nhân. Đầu tư đất nền Cam Lâm là một cơ hội hấp dẫn với khả năng sinh lời cao, đặc biệt là trong hoàn cảnh bất động sản nơi đây đang được nhiều người săn đón.

Dự án đất nền Cam Lâm mới khai thác, cơ hội đầu tư với giá cả cạnh tranh

Cam Lâm là một khu vực mới được khai thác. Bên cạnh Bãi Dài đã được nhiều ông lớn bất động sản đầu tư thì đất nền Cam Lâm khu vực bên trong đầm Thủy Triều lại là điểm đến mới cho nhà đầu tư. Chính vì vậy, giá đất tại đây còn tương đối thấp so với Nha Trang, Bãi Dài – Cam Ranh…

Tuy nhiên với việc định hướng phát triển Cam Lâm thành một Thủ phủ du lịch trong tương lai gần, bất động sản tại đây chắc chắn sẽ có những biến chuyển lớn. Do đó, thời điểm giá đất còn thấp là một cơ hội đầu tư đất nền Cam Lâm tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Bởi chắc chắn trong thời gian tới, giá đất nền tại đây sẽ tăng vọt với biên độ lợi nhuận cao.

Dự án đất nền Cam Lâm cơ hội sinh lời cao

Với những lợi thế trên, việc đầu tư đất nền Cam Lâm sẽ là cơ hội không nên bỏ lỡ của các nhà đầu tư thông thái. Hiện tại dự án đất nền Cam Lâm đang được Địa ốc Hưng Vượng phân phối độc quyền. Để biết thêm những thông tin chi tiết và uy tín, nhà đầu tư có thể liên hệ hotline 0944 589 195 của Địa ốc Hưng Vương để được hỗ trợ tốt nhất.