Người ta thường nói:  Kinh Doanh Bất Động Sản (Sales bất động sản) là nghề dễ nhất trong các nghề, và cũng là nghề khó nhất. Dễ bởi bạn không cần phải học kiến thức chuyên môn quá nhiều để có thể khởi đầu trong ngành này, nhưng lại khó nếu bạn không rèn luyện thường xuyên để tạo thành một bản năng sales thực thụ. Và phải đến khi trở thành một sale bất động sản rồi thì mới thực sự biết được vì sao nghề môi giới bất động sản lại thu hút nhiều người trẻ đến vậy.

Trưởng phòng kinh doanh Trần Văn Tưởng của Hưng Vượng Group – một người Trưởng phòng đa tài, “đa tình”. Đa tài vì anh đang là người dẫn đầu trong đường đua thần tốc The Fusion với tổng số 7 giao dịch tính đến ngày 22/12/2021. Đa tình vì anh là một trưởng phòng giàu tình cảm, anh luôn quan tâm, giúp đỡ nhân viên của mình, dùng những sự chân thành nhất để trao giá trị cho khách hàng. 

 

Anh Tưởng cùng với đội nhóm của mình trong những cuộc họp. 

Trưởng phòng Tưởng chia sẻ, anh bắt đầu đến với BĐS từ năm 2020. Trước đó, anh xuất thân là một người theo học và tốt nghiệp trường Đại học chuyên ngành kỹ thuật, với 5 năm làm việc tại tập đoàn Samsung. Tuy nhiên, sau đó cơ duyên BĐS bắt đầu khi anh gặp được một trong những người lãnh đạo cấp cao của Hưng Vượng Group chia sẻ cơ hội đầu tư.  Bắt đầu từ những thương vụ đầu tư thành công, anh đã nhận ra tình yêu với BĐS, tiềm năng từ Bất động sản và đã quyết định đem cơ hội chia sẻ cho những nhà đầu tư khác. 

 

Trong hơn một năm làm việc tại Hưng Vượng, anh Tưởng đã thành công ở nhiều dự án, trở thành một trong Trưởng phòng kinh doanh tài năng của công ty. Và với dự án gần đây nhất, The Fusion, TP Tưởng đã và đang dẫn đầu đường đua thần tốc với 7 giao dịch tính đến ngày 22/12/2021. Chia sẻ về câu chuyện chốt giao dịch của mình, anh Tưởng chia sẻ: “Để chốt được 7 giao dịch thần tốc như vậy, cũng một phần do sự may mắn, mình may mắn vì đã được sinh ra và lớn lên tại vùng đất công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh, mình hiểu rõ về tiềm năng phát triển của BĐS công nghiệp lớn mạnh ra sao. Và hơn thế nữa dự án The Fusion là một dự án vô cùng tuyệt vời, với khả năng sinh lời cao. Chính vì vậy, khi mà trao đổi tư vấn với khách hàng, họ cảm thấy tin tưởng và đã đầu tư.” 

 

Với tài năng của mình, anh Tưởng liên tục trở thành một trong những chiến binh xuất sắc của Hưng Vượng. 

Anh Tưởng chia sẻ thêm, cũng chính trong những giao dịch lần này anh chốt, những khách hàng có cả người thân, khách hàng cũ đã thành công ở những dự án trước, thậm chí còn giới thiệu thêm những nhà đầu tư khác cho anh. 

Trưởng phòng Trần Văn Tưởng luôn chân thành mang lại những giá trị lới nhuận cho khách hàng. 

Để nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng như vậy, anh Tưởng cho rằng mỗi một nhân viên kinh doanh bất động sản đều cần phải tự xây dựng cho mình một giá trị bản thân riêng, dùng những sự chân thành nhất đem lại lợi nhuận cho khách hàng. Và hơn thế nữa, sự tự tin cũng là một yếu tố quan trọng, vì khi có sản phẩm, pháp lý tốt ,… thì không có lý do gì để chúng ta không tự tin cả. 

Bước vào nghề như một cái duyên, và chinh phục nó qua những khó khăn, anh Tưởng cùng với đội nhóm của mình không ngừng phát triển để đạt được những mục tiêu to lớn. Hãy chọn công việc theo niềm đam mê, và hãy theo nó đến cùng vì hạnh phúc là sống với đam mê, thành công là biến đam mê thành thu nhập bền vững. Khi đã dành hết nhiệt huyết với nghề, thành công sẽ đến. Giống như câu nói “nếu bạn theo đuổi đam mê thành công sẽ theo đuổi bạn”.
P.HCNS